Chia sẻ mọi khung bậc cảm xúc trên Facebook với emotion

Có lẽ mọi người đều không lạ gì những biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh emotion - từng gây cơn sốt trên Yahoo Messenger suốt thời gian dài. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể dùng chúng cho trang Facebook của mình như một cách chia sẻ cảm xúc thật nhanh chóng và dễ thương.

Một biểu tượng mặt giận dỗi hay mỉm cười, mê ngủ...khiến người bạn bật người khi nhìn thấy cũng là một cách thật hay để thư giãn, phải không nào?


Emotions là một ứng dụng chuyên cung cấp các biểu tượng cảm xúc miễn phí trên Facebook. Thực ra, Facebook hiện nay không thiếu những ứng dụng loại này nhưng theo mình, Emotions đang tỏ ra nổi trội nhất với trung bình 20,000 lượt người dùng hàng tháng. 

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng bằng cách nhấp vào link. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Facebook (nếu bạn chưa đăng nhập), xác nhận cho phép chạy ứng dụng. 

Bước 2: Giao diện ứng dụng rất thân thiện và dễ hiểu. Ứng dụng bao gồm nhiều mục, mỗi mục bao gồm các emotion có liên quan. 

Các mục của Emotions

Chọn 1 mục bạn ưu thích (ở đây mình chọn Crispy) sau đó chọn emotion mà bạn thích. Ngay khi chọn xong, phía trên sẽ xuất hiện emotion bạn vừa chọn với kích thước thật cùng 1 lời nhắn (message). 


Bạn có thể chỉnh lại trạng thái trong tin nhắn bằng cách nhấp vào khung chữ. Ví dụ, bạn có thể sửa touched thành exhausted chẳng hạn.  

Bước 3: Bạn chọn POST TO WALL để đăng lên tường của mình. Bạn có thể thêm bất cứ bình luận nào cho emotion và xét chế độ hiển thị (Public hay Friends) nếu muốn.


Lưu ý rằng tất cả những gì hiển thị trong khung trên sẽ được đăng lên tường của bạn, bao gồm luôn đoạn chữ quảng cáo phía dưới. 

Nếu bạn không thích kiểu hiện thị "đầy tính quảng cáo" này thì có thể làm theo cách sau: 

1. Bạn cần cài đặt Facebook Photo Uploader. Đây là phần mềm tải ảnh, chép ảnh lên Facebook rất nhanh và tiện lợi. Xem chi tiết tại đây

2. Bạn nhấp phải chuột vào emotion, chọn Upload to Facebook


Giờ thì emotion đã nằm trên Wall của bạn cho bạn bè người thân chiêm ngưỡng rồi! Do không có sẵn lời nhắn, nên bạn có thể lên Wall, viết bình luận thêm cho emotion của mình.


Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị!


Mọi sự sao chép xin ghi rõ tác giả và nguồn của yeufacebook.com


✓ Ý kiến của bạn...✓ Bạn có thích bài viết trên...

✓ Nhận tin tức mới qua email mỗi ngày...

 

Cập nhật tin nhanh qua Facebook. Đơn giản chỉ cần click nút Like ngay dưới đây.