Bí quyết chia sẻ YouTube lên trang Facebook của bạn

Làm thế nào để chia sẻ những video yêu thích của bạn với mọi người hay bạn bè?

Chúng ta ai cũng quá quen thuộc với trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay là Youtube. Nhưng bạn muốn chia sẻ những đoạn video từ Youtube lên Facebook thì làm thế nào, đặc biệt là khi bạn đang xem một đoạn video hay và bạn muốn chia sẻ nó ngay cho bạn bè. của bạn trên Facebook. Trong bài viết này tôi xin chia sẻ với các bạn 2 cách để bạn có thể đăng những đoạn video từ Youtube lên Facebook.

Cách 1: Bạn dùng tính năng chia sẻ của Youtube.
Đầu tiên bạn truy cập vào trang Youtube và tìm kiếm video mà bạn muốn chia sẻ trên thanh tìm kiếm và nhấp chuột vào video bạn muốn chia sẻ ở kết quả tìm kiếm phía dưới.
Sau khi video được trình chiếu bạn nhấp chuột vào nút Share / Chia sẻ ở phía dưới.
Bạn nhấp chuột vào nút Share thì khung tùy chon mạng xã hội hiện ra và nhấp chuột vào biểu tượng f của Facebook.
Khi bạn nhấp chuột vào biểu tượng f của Facebook thì cửa sổ đăng nhập của Facebook sẽ hiện ra, bạn nhập tài khoản Facebook của bạn vào và bạn nhấp chuột vào Log In / Đăng nhập.
Sau khi đăng nhập cửa sổ để bạn chia sẻ video sẽ được mở ra và bạn nhấp chuột vào Share Link. Một lưu  ý nhỏ là nếu tài khoản Facebook của bạn đã đươc đăng nhập thì khi bạn nhấp chuột vào biểu tượng f của Facebook thì cửa sổ chia sẻ video sẽ được mở ra mà không cần qua Log In. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn ai để bạn chia sẻ, bạn có thể viết và đăng cảm nhận của bạn về video bạn muốn chia sẻ và bạn có thể chọn các tài khoản Facebook bạn muốn chia sẻ, ví dụ như tôi chọn On your Page.

Cuối cùng bạn vào tài khoản Facebook mà bạn đã chọn để chia sẻ, phía trên tôi chọn On your Page, video sẽ được chia sẻ vào trang Facebook của tôi.
Sau đây tôi xin chia sẻ cách thứ 2 để bạn chia sẻ video từ Youtube lên Facebook.
Cách 2: Copy URL (Link / Đường dẫn).

Khi bạn tìm được video bạn muốn chia sẻ và chọn video để trình chiếu và bạn nhấp vào nút Share / Chia sẻ, thì như ở trên tôi đã hướng dẫn các bạn thì khung tùy chon mạng xã hội hiện ra, nhưng thay vì các bạn nhâp chuột vào biểu tượng f của Facebookn thì các bạn copy đường dẫn bên cạnh.
Sau đó bạn vào trang Facebook của bạn, bạn copy đường dẫn vào khung Status / Tình trạng của bạn và nhấn Enter.
Bạn cũng có thể chọn ai được bạn chia sẻ video.
Và cuối cùng bạn nhấp chuột vào nút Post để chia sẻ video.


Một mẹo nhỏ cho các bạn là với cách chia sẻ video thứ 2 bạn có thể chia sẻ bất kì video nào có trên mạng lên Facebook không chỉ riêng Youtube.

Bây giờ bạn có thể chia sẻ với mọi người về một video cảm động, một video hài hước hay bạn có thể chia sẻ với bạn bè một video bài hát hay, một trailer về một bộ phim mới...


Mọi sự sao chép xin ghi rõ tác giả và nguồn của yeufacebook.com

✓ Ý kiến của bạn...✓ Bạn có thích bài viết trên...

✓ Nhận tin tức mới qua email mỗi ngày...

 

Cập nhật tin nhanh qua Facebook. Đơn giản chỉ cần click nút Like ngay dưới đây.