Hướng dẫn tạo thiệp mừng độc đáo trên Facebook

Hãy tưởng tượng một ngày bạn nhận được 1 món quà sinh nhật đặc biệt - một video clip với ảnh của mình, những hiệu ứng ấn tượng và đặc biệt là một ca sĩ nổi tiếng đang hát chúc mừng sinh nhật bạn!

Đó là điều thú vị nhất mà EasyHi - ứng dụng tạo thiệp nhạc và ảnh tuyệt vời trên Facebook mang lại cho bạn, mà mình tin chắc người thân bạn bè cũng sẽ rất vui và cảm động khi nhận được!

Facebook-er Việt vẫn còn lạ lẫm với cái tên EasyHi nhưng thực ra nó đang khá "nổi"(số "fan" hâm mộ hiện tại trên Facebook là hơn 416.000 người). Đây là một ứng dụng mở rộng, chuyên dùng để thiết kế và chia sẻ những tấm thiệp "ảo" trên Facebook. Sản phẩm thực chất là 1 đoạn video clip ngắn, trong đó đính kèm hình ảnh, hiệu ứng và âm thanh sinh động mà bạn sẽ dễ dàng đăng lên tường mình, chia sẻ cho bạn bè, người thân như một lời chúc hay đơn giản lưu giữ trong album của mình.

1. Tạo thiệp theo chuẩn có sẵn

Bước 1
: Để sử dụng ứng dụng bạn nhấp vào link

Bước 2: chọn một thể loại mà bạn muốn tạo thiệp bằng cách nhấp chuộtBước 3: trong các biểu mẫu có sẵn hiện ra, hãy chọn 1 biểu mẫu ưng ý để tạo thiệp


Bước 4: Biểu mẫu bạn chọn sẽ được hiển thị ở kích thước lớn để bạn có thể chỉnh sửa.
Bạn chọn "ADD YOUR OWN PHOTO" để chèn ảnh vào biểu mẫu. Nếu được yêu cầu xác nhận sử dụng ứng dụng, bạn hãy chọn Go to AppAllow. Ứng dụng hỗ trợ bạn lấy ảnh từ album ảnh của mình, ảnh của bạn bè, trong máy tính hoặc trên Flickr.

Lưu ý rằng với chế độ tạo thiệp theo biểu mẫu sẵn này, bạn chỉ có thể thêm ảnh chứ không thể tùy chỉnh âm thanh hay hiệu ứng đang thể hiện. Do đó, hãy xem xét từng biểu mẫu và chọn cái vừa ý nhất rồi hãy chèn ảnh  

Bước 5: chọn "SEND CARD" để "xuất xưởng" sản phẩm của mình. Bạn có thể đăng lên tường của mình với Post to my wall, chia sẻ với bạn bè bằng cách nhấn "+ Share", hoặc lưu vào album hay gửi qua mail.

Chỉ sau 3 phút, mình đã có 1 thiệp mừng độc đáo với ảnh của người nhận, hiệu ứng hoa giấy và câu hát "Happy Birthday to you" từ chính danh ca Justin Bieber!

2. Tự tạo thiệp mới


Ngoài ra bạn cũng có thể đầu tư hơn nữa với việc tự tay tạo nên 1 chiếc thiệp bằng cách nhấn "CREATE YOUR OWN CARD". Công việc chỉ bao gồm 6 bước và được EasyHi hướng dẫn rất dễ hiểu.

Tất nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn với lựa chọn này, nhưng là rất xứng đáng. Vì bạn có thể thể hiện hết khả năng sáng tạo của mình khi tự tay chọn lấy phông nền, hiệu ứng và video đính kèm từ Youtube hay qua webcam.

Giờ đây thì bạn đã có một món quà tiện lợi và tuyệt vời cho bạn bè và người thân mỗi dịp lễ kỷ niệm rồi. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệp thú vị!


Mọi sự sao chép xin ghi rõ tác giả và nguồn của yeufacebook.com

✓ Ý kiến của bạn...✓ Bạn có thích bài viết trên...

✓ Nhận tin tức mới qua email mỗi ngày...

 

Cập nhật tin nhanh qua Facebook. Đơn giản chỉ cần click nút Like ngay dưới đây.