Loại bỏ quảng cáo trên Facebook "dễ như ăn kẹo" với Google Chrome

Nếu bạn là người không ưa những quảng cáo trên Facebook, hoặc muốn tiết kiệm chi phí "lướt net" (dùng cước ADSL hay 3G theo lưu lượng chẳng hạn) thì Facebook Ads Blocker là tất cả những gì bạn cần.

Tiện ích tiện lợi này của Google Chrome được tích hợp trực tiếp lên Facebook.Tất nhiên, từ việc loại bỏ các quảng cáo phiền phức, quá trình tải trang, lướt Facebook của bạn cũng được nhanh hơn hẳn.


Với lượng Facebook-er thế giới nói chung và Việt nói riêng ngày càng lớn, quảng cáo cũng sẽ gia tăng không ngừng. Tiện ích này chuyên dùng để khóa những quảng cáo xuất hiện trên Facebook, cụ thể hơn, nó sẽ tìm và loại bỏ các hiển thị trong phần Sponsored thường xuất hiện bên lề phải màn hình của bạn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt tiện ích này

Không ít lần bạn "hoa mắt" với những quảng cáo như thế này

Bước 1: bạn truy cập cần vào Google Web Store để khởi động tiện ích , bằng cách nhấp vào link. Trong cửa sổ hiện ra, bạn chọn Add to Chrome

Bước 2: Bạn nhấn vào Add/Thêm để xác nhận thêm tiện ích vào Google và sử dụng nó trên Facebook.


Đến đây thì bạn chỉ cần đợi khoảng 30 giây để Google thực hiện kiểm tra và thêm tiện ích. Dấu hiệu cho biết quá trình cài đặt đã xong là khi bạn thấy 1 thông báo nhỏ hiện ở trên góc phải trình duyệt.

Bước 3: điều cuối cùng bạn cần làm là tắt trình duyệt Google Chrome và khởi động lại nó và vào Facebook. Quan sát bên lề phải màn hình, bạn không còn thấy "bóng dáng" của những quảng cáo phiền phức kia nữa rồi. Trang Facebook của bạn trở nên thông thoáng hơn và hiển thị cũng nhanh hơn bình thường.


 Sponsored không còn hiển thị bất kỳ quảng cáo nào nữa

Một lưu ý là tiện ích này không có chế độ Bật/Tắt nên khi không muốn dùng nữa, bạn cần xóa tiện ích khỏi Google Chrome bằng cách vào Tùy chọn -> Cài đặt -> Nâng cao -> Tiện ích mở rộng, chọn Facebook Ads Block và chọn Xóa.

Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị!


Mọi sự sao chép xin ghi rõ tác giả và nguồn của yeufacebook.com

✓ Ý kiến của bạn...✓ Bạn có thích bài viết trên...

✓ Nhận tin tức mới qua email mỗi ngày...

 

Cập nhật tin nhanh qua Facebook. Đơn giản chỉ cần click nút Like ngay dưới đây.