Những hội trên Facebook hot nhất hiện nay

Là những facebook có số lượng fanpage đông đảo, số người like và comment khá lớn. Những câu nói bất hủ, Hội Những người đỡ không nổi những người khó đỡ và Hội những người thích ngồi bên máy tính hàng giờ đang ngày càng tạo nên cơn sóng người dùng tham gia. Cùng lướt qua 3 trang này nhé!

Xả stress với Hội những người đỡ không nổi những người khó đỡ
Ấn tượng đầu tiên của tớ là cái tên khá hài hước, gây cười của hội. Các thông tin được post trên tường của hội đều là những câu nói, hình ảnh vui, khiến ai cũng phải bật cười.
Hội những người đỡ không nổi những người khó đỡ được thành lập vào ngày 26/03/2010, đến nay đã thu hút được hơn 255.000 người Like.
Đây là trang giải trí nhằm giúp các thành viên thư giãn, cười đùa sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Các nội dung xoay quanh những sự việc do chính các thành viên trong hội post lên, chia sẻ với bạn bè, hoặc copy, sưu tầm trên các trang mạng. Các thông tin này có nội dung chính là gây cười và “khó đỡ”. Nhiều nội dung post trên tường nhận được hàng nghìn like và comment.

Nội dung khác về tình yêu thương của những người trong gia đình được post lên tường của hội: KenRy:"Chả đụng tới K-pop, share cho các bạn biết rằng...! Cuồng quá mức và có thể chửi cha mắng mẹ mình. Trong khi những đứa trẻ Hàn nói riêng và nước ngoài nói chung cho dù thế nào thì người thân, ruột thịt của mình các em ấy đều yêu quí... Bạn có chấp nhận giới thiệu người thân như vậy với bạn bè hay bạn sẽ tự kỷ khi có người thân như thế ....! WTF?”
Thông tin này cũng đã nhận được 1857 người thích, 815 bình luận và 119 lượt chia sẻ…
Chúng tớ nhận thấy rằng, chính nội dung hay, đặc sắc và sáng tạo đã khiến fanpage của Hội những người đỡ không nổi những người khó đỡ ngày càng đông đảo.
Bạn có thể tham gia hội tại: 
Có thể không yêu, nhưng nhất định không thiếu được máy tính
Nghiện máy tính – chính là tiêu chí hàng đầu để tham gia hội. Các thành viên của hội đều cùng chung quan điểm, có thể không có người yêu, nhưng nhất định không thể thiếu được máy tính.
Đây cũng là một trong những hội có số fanpage đông “khủng khiếp”, số lượng fan hiện tại của hội đã lên tới hơn 644.000 người.

Khác với Hội những người đỡ không nổi những người khó đỡ, hội Những người thích ngồi bên máy tính hàng giờ chỉ mới nổi lên trong thời gian gần đây, nhưng nhờ các ứng dụng vui, và bắt buộc người chơi phải like nên đã đạt được số fan cực kỳ đông đảo.
Các ứng dụng vui được rất nhiều teen click và thích thú chia sẻ cùng bạn bè như: Trong mắt người khác bạn là người như thế nào? 8/3 ai mong chờ bạn? tương lai bạn có sợ vợ? kiếp trước bạn là ai? Tên tiếng hàn của bạn là gì? Hay các phần ghi chú để các thành viên cùng tham gia kể lại câu chuyện của chính mình cũng rất hấp dẫn teen tham gia.
Ngoài việc xây dựng các ứng dụng vui để thu hút người like, Hội Những người thích ngồi bên máy tính hàng giờ rất đầu tư chăm chút tới nội dung trên tường.
Bạn có thể tham gia hội tại: https://www.facebook.com/yeumaytinh

Sảng khoái với Những câu nói bất hủ
Có thể nói, Những câu nói bất hủ là một trong những fanpage hấp dẫn nhất hiện nay trên Facebook. Những status, hình ảnh, câu chuyện trên fanpage này đều thu hút sự quan tâm rất lớn của các thành viên.
Với sự đầu tư mạnh về nội dung, Những câu nói bất hủ níu giữ các thành viên "lướt" trang lâu hơn với những thông tin thú vị, hài hước. Điều này khiến cho chỉ số Talking about (mức độ quan tâm) của trang này luôn rất cao. Và đó cũng là nguyên nhân khiến cho Những câu hói bất hủ có được hơn 350 nghìn thành viên tham gia. Thậm chí trong lúc mình post bài này, lượt thành viên đã là 351 nghìn thành viên!


Bạn có thể tham gia hội này tại: https://www.facebook.com/nhungcaunoibathu

Nguồn: tiin.vn

✓ Ý kiến của bạn...✓ Bạn có thích bài viết trên...

✓ Nhận tin tức mới qua email mỗi ngày...

 

Cập nhật tin nhanh qua Facebook. Đơn giản chỉ cần click nút Like ngay dưới đây.