Thủ thuật tạo hiệu ứng ghép ảnh tuyệt đẹp

Thay lời tri ân bạn đọc đặc biệt là các "fan" đã ủng hộ yeufacebook.com suốt thời gian qua, mình gửi đến các bạn bài hướng dẫn về tạo hiệu ứng ghép ảnh cực đơn giản nhưng tuyệt đẹp.


Loupe đơn giản là món quà yêu thương tuyệt vời nhất mà bạn muốn dành cho người thân và bạn bè của mình. Các cặp đôi cũng hoàn toàn có thể xem đây là lời gợi ý về một món quà tinh thần thật dễ thương dành cho "nửa kia".


Loupe là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người. Điều đặc biệt nhất mà ứng dụng này mang lại chính là khả năng sắp xếp, ghép nhiều ảnh thành 1 khung hình. Đó có thể là:

Quả táo khuyết Apple nổi tiếng


Trái tim yêu thương


Hay cả một cái tên

Tất cả chúng ta đều có thể làm được những bức ảnh thế này bằng ứng dụng Loupe. Hãy cùng thử nhé!

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ ứng dụng với link, chọn nút Get Stared màu xanh lá

Bước 2:  Để có thể tạo nên hiệu ứng, Loupe cần phải có ảnh. Loupe hỗ trợ bạn lấy ảnh từ rất nhiều nguồn khác nhau như Facebook, Instagram, Twitter, Tìm kiếm qua Bing...

Để lấy ảnh từ Facebook, bạn cần kết nối với Facebook, đăng nhập và xác nhận Allow/ Cho phép ứng dụng chạy.


Bạn có thể lấy ảnh từ các album của mình hoặc cả album của bạn bè. Sau đó bạn sẽ chọn các ảnh trong album.


Lưu ý rằng bạn có thể thêm ảnh từ nhiều album. Ví dụ sau khi thêm ảnh từ album "Bạn bè" bạn có thể chọn thêm ảnh 1 lần nữa để thêm ảnh từ album "Profile của bạn" chẳng hạn.

Bước 3: Bước thú vị nhất trong ứng dụng này, khi bạn có thể chọn và xem thử từng hiệu ứng. Một trong những điều mình đánh giá cao nhất ở ứng dụng này là bạn được xem quá trình Loupe sắp xếp chúng thành khung hình mà bạn mong muốn, từ đầu đến khi hoàn thiện. Ảnh của bạn sẽ bay (theo đúng nghĩa đen) khắp nơi rồi tạo thành 1 bức hình ý nghĩa.

Một số hiệu ứng có sẵn của Loupe

Bước 4: Sau khi chọn khung hình, bạn có thể hiệu chỉnh lại vị trí những bức ảnh chưa thật hài lòng(ảnh bị khuất hay chưa đều chẳng hạn). Còn với ai yêu thích sáng tạo và muốn tạo bức ảnh mang nét riêng hơn, thì đây cũng là bước mà bạn phải hiệu chỉnh nhiều. 

Bước 4: Bạn chọn Save, điền tên và mô tả để lưu lại tác phẩm của mình. Ở bước tiếp theo, bạn có thể chia sẻ nó trên Twitter, Facebook, Mail hoặc tải ảnh về máy của mình. Với Facebook, bạn có thể đăng lên tường của mình hoặc lưu  trong Album.  

Lưu ý rằng trước hết bạn nên chọn tải về máy trước, sau đó hãy lựa chọn chia sẻ lên mạng xã hội. Việc này nhằm đảm bảo bạn không mất đi sản phẩm tâm huyết của mình khi bất kỳ lỗi nào xuất hiện.

Trái tim tạo từ ảnh những thành viên của yeufacebook.com

Để có thêm ý tưởng, bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm tiêu biểu bằng cách nhấp vào View Gallery. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị!


Mọi sự sao chép xin ghi rõ tác giả và nguồn của yeufacebook.com


✓ Ý kiến của bạn...✓ Bạn có thích bài viết trên...

✓ Nhận tin tức mới qua email mỗi ngày...

 

Cập nhật tin nhanh qua Facebook. Đơn giản chỉ cần click nút Like ngay dưới đây.