Chia sẻ file dung lượng lớn ngay trên Facebook

Mọi người thường lên Facebook để chia sẻ hình ảnh, video, những tin tức cập nhật với dung lượng nhỏ thế cho nên ứng dụng chia sẻ file dung lượng lớn không được chú ý.

Trên Facebook cũng có ứng dụng chia sẻ file với dụng lượng lớn lên đến 2GB với tên gọi Filefly. Trong bài viết này tôi xin chia sẻ với các bạn về cách sử dụng Filefly.

Bước 1: Bạn truy cập vào Ứng dụng chia sẻ 2GB.

Bước 2: Bạn nhấp chuột vào USE FILEFLY để bắt đầu sử dụng ứng dụng này.


Bước 3: Sau khi bạn nhấp chuột vào USE FILEFLY, trang xác nhận bạn sử dụng ứng dụng sẽ mở ra và bạn nhấp  chuột vào Go to App


Bước 4: Sau khi bạn nhấp vào Go to App, một trang thông báo sẽ mở ra và bạn nhấp chuột vào Skip để qua mục này.


Bước 5: Bạn đã hoàn tất việc đăng ký sử dụng Filefly trên Facebook của bạn, một thông báo nhỏ được hiển thị hỏi bạn muốn chia sẻ việc cài đặt Filefly lên Tường Facebook của bạn, nếu bạn muốn chia sẻ bạn nhấp chuột vào Share, ngược lại bạn nhấp vào Skip. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo Folder mới và chia sẻ file bằng cách bạn nhấp chuột vào New Folder ở góc trái trên của ứng dụng.Bước 6: Tại bước này bạn đã có thể Upload dữ liệu (hình ảnh, video, nhạc...) của bạn lên bằng cách nhấn chuột vào Add Files, bạn có thể đổi tên folder của bạn bằng Set Title, mời bạn bè dùng Filefly bằng Inviter Friends. Nếu bạn đánh dấu vào mục Publish on my wall when I share this folder thì khi chia sẻ tập tin này với bạn bè nó sẽ được đính lên Tường Facebook của bạn. Và bạn cũng có thể viết commnet trong khung Add Comment.


Bước 7: Khi bạn nhấn chuột vào Add File, cửa sổ Open được mở ra để bạn lựa chọn dữ liệu mà bạn muốn Upload lên, bạn nhấp vào Open sau khi đã chọn dữ liệu của bạn và chờ dữ liệu được Upload.


Tốc độ Upload của Filefly khá nhanh. Trong quá trình Upload nếu bạn muốn ngưng Upload bạn có thể nhấn vào Cancel.


Bước 8: Sau khi dữ liệu của bạn Upload hoàn tất hãy nhấn vào dòng Click here to share with your friends để chia sẻ với những người mà bạn muốn chia sẻ.


Bước 9: Sau khi bạn nhấp vào  Click here to share with your friends thì cửa sổ Invite friends to this folder được mở ra để bạn chia sẻ folder cùng với dữ liệu mà bạn Upload lên với người nào bạn muốn và bạn nhấn chuột vào Send Requests để gửi.


Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị !

Tham khảo: Addictivetip

✓ Ý kiến của bạn...✓ Bạn có thích bài viết trên...

✓ Nhận tin tức mới qua email mỗi ngày...

 

Cập nhật tin nhanh qua Facebook. Đơn giản chỉ cần click nút Like ngay dưới đây.