Tạo ảnh Cover theo phong cách của bạn

Từ khi Facebook chuyển sang giao diện Timeline, Facebook đã thể hiện nhiều hơn cá tính và sự sáng tạo của mỗi Facebook-er thông qua chức năng ảnh Cover (ảnh bìa).

Trong bài viết này tôi xin chia sẻ với các bạn một công cụ tạo ảnh Cover trực tuyến đơn giản để bạn có thể thể hiện style của riêng bạn. Nào bây giờ chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào link sau: Tạo ảnh Cover  (Bạn chờ 5 giây, rồi nhấp vào SKIP AD để bỏ qua quảng cáo).

Bước 2: Sau khi truy cập vào Tạo ảnh Cover, bước tiếp theo bạn nhấp chuột vào First, Let's choose the Banner Background, một trang để bạn chọn ảnh Cover sẽ mở ra để bạn chọn ảnh bìa bạn thích. Có rất nhiều ảnh Cover để bạn lựa chọn bằng cách bạn nhấp chuột vào số trang ở cuối trang web.Bước 3: Sau khi bạn chọn được ảnh Cover cho bạn, bạn nhấp vào ảnh Cover đó, trang chỉnh sửa ảnh Cover sẽ mở ra, và tại đây bạn bắt đầu sự sáng tạo với ảnh Cover của mình. Với các công cụ sẵn có như tạo chữ (văn bản), tùy chọn font chữ, tô màu, tẩy xóa, upload ảnh Profile hay chọn một ảnh bìa khác từ máy tính của bạn...Ảnh Cover sau khi được chỉnh sửa


Bước 4: Sau khi bạn chỉnh sửa ảnh Cover xong bạn nhấp vào Save Timeline Cover để lưu lại. Và bạn vào Facebook upload ảnh Cover của bạn lên.

Và đây là kết quả


Thật đơn giản phải không nào, chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị !

Mọi sự sao chép xin ghi rõ tác giả và nguồn của yeufacebook.com

✓ Ý kiến của bạn...✓ Bạn có thích bài viết trên...

✓ Nhận tin tức mới qua email mỗi ngày...

 

Cập nhật tin nhanh qua Facebook. Đơn giản chỉ cần click nút Like ngay dưới đây.