Color My Facebook - Thỏa thích thay đổi màu sắc Facebook

Trong những bài viết lần trước Yêu ♥ Facebook đã chia sẻ với các bạn cách biến màu xanh dương nhàm chán của Facebook thành màu hồng dễ thương, nhưng có điều là chỉ phù hợp với các bạn gái. Trong bài viết lần này yeufacebook.com sẽ mang đến cho các bạn một điều bất ngờ hơn khi bạn có thể thay đổi bất cứ màu gì bạn thích trên Timeline của bạn và lần này nó không chỉ dành cho các bạn nữ đâu nhé, mà các bạn nam cũng có thể thay đổi màu yêu thích trên trang cá nhân của mình dành cho trình duyệt Google Chrome.


Nào giờ chúng ta cùng  bắt tay thực hiện nào các bạn.

Bước 1: Bạn nhấp vào link sau: đổi màu Facebook  (Bạn chờ 5 giây rồi nhấp vào SKIP AD để bỏ qua quảng cáo).

Bước 2: Sau khi bạn vào Chrome Web Store, trong cửa sổ hiện ra, bạn nhấp chuột vào ADD TO CHROME.Bước 3: Một khung xác nhận sẽ hiện ra, bạn nhấp chuột vào Add để cài đặt tiện ích trên Google Chrome.Bạn chờ vài giây và tiện ích đã được cài đặt.
Vậy là chúng ta đã cài đặt xong tiện ích trên trình duyệt Google Chrome và giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng tiện ích Color My Facebook.

Để sử dụng Color My Facebook, bạn vào Facebook của bạn, bạn sẽ bất ngờ với màu xanh mặc định của Facebook được thay đổi bằng màu hồng, đây là màu mặc định ban đầu. Để thay đổi nhiều màu sắc hơn, bạn nhấp vào nút mũi tên bên phải nút Home và chọn Color My Facebook.Sau khi bạn chọn Color My Facebook, một bảng màu sẽ hiện ra để bạn chọn màu bạn thích, bạn có thể chọn màu bằng cách kéo thanh trượt hay bạn gõ mã màu Hexa nếu bạn rành về mã màu, rồi bạn nhấp Finished ở cuối bảng màu để kết thúc.Vậy là giờ bạn đã có thể thay đổi màu xanh dương mặc định bằng màu bạn yêu thích trên Timeline của bạn.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng công sức của chúng ta nãy giờ nào các bạn.

...với màu xanh lá


...với màu đồng


...với màu đỏVà với màu tím...


Để gỡ bỏ tiện ích Color My Facebook, bạn nhìn lên góc phải trên của trình duyệt Google Chrome có hình cái cờ lê, bạn nhấp vào hình cờ lê đó rồi nhấp vào Công cụ (Tools) rồi bạn nhấp vào Tiện ích mở rộng (Extensions).Trang Extensions sẽ được mở ra bạn tìm dòng Color My Facebook và bạn nhấp chuột vào Biểu tượng thùng rác / Remove.Một khung xác nhận sẽ hiện ra và bạn nhấp chuột vào Remove trên khung xác nhận đó.Tiện ích Color My Facebook sẽ được gỡ bỏ và Facebook trở về màu xanh dương mặc định.
Thật đơn giản phải không nào các bạn. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị !

Mọi sự sao chép xin ghi rõ tác giả và nguồn của yeufacebook.com

✓ Ý kiến của bạn...✓ Bạn có thích bài viết trên...

✓ Nhận tin tức mới qua email mỗi ngày...

 

Cập nhật tin nhanh qua Facebook. Đơn giản chỉ cần click nút Like ngay dưới đây.